Bóng đá đại học 2007 – Có những người đóng giả cuộc thăm dò ý kiến, 9 trong số 25 đội hàng đ

v (Lưu ý của người biên tập: Tất cả các xếp hạng được sử dụng trong bài viết này đều từ Cuộc thăm dò 25 hàng đầu của AP và tất cả xếp hạng nhóm được sử dụng là từ Sagarin, tiêu chuẩn vàng trong số các dịch vụ xếp hạng.)

Trong thế giới bóng đá đại học có những kẻ giả vờ và những kẻ cạnh tranh. Chín trong số 25 đội hàng đầu của AP và 3 trong số 5 đội hàng đầu đã được kiểm tra thực tế vào cuối tuần qua.

Tôi có ngạc nhiên về sự xuất hiện hàng năm này không? Khó khăn. Khi bạn bắt đầu phân tích cách một số đội bắt đầu tuần với tỷ số 4-0 và kết thúc với tỷ số 4-1, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt của mình trong gương. Thực tế có một cách để lộ ra tất cả các nếp nhăn và điểm yếu.

Đối với những người mở tỷ số, có số 3 Oklahoma Sooners đã để thua một trò chơi Big 12 Conference 27-24 bởi bàn thắng cuối cùng ở sân thứ hai ở Colorado trước Buffalos. Oklahoma tụt xuống vị trí thứ 10 trong Top 25.

Sooners đã đạt được thứ hạng cao thứ 3 của họ bằng cách đánh bại Bắc Texas xếp hạng thứ 170, Tiểu bang Utah xếp hạng thứ 145, Tulsa xếp hạng thứ 58 và kevin de bruyne michèle lacroix xếp hạng thứ 44 Miami (FL). Cuộc tấn công của họ đã mang lại điểm số lớn cho tất cả mọi người, nhưng sức mạnh lịch trình của họ chỉ là tốt nhất thứ 100 trong cả nước.

Urban Meyer và đương kim vô địch quốc gia Florida Gators của anh ấy cũng không khá hơn. Họ thua Auburn với tỷ số 20-17 trên sân nhà trong trận đấu tại Hội nghị SEC. Florida đứng sau 17-3 khi bước vào quý 4.

Trận thua đã đánh dấu kỷ lục 11 trận thắng cho Gators, những người phải chịu trận thua đầu tiên trên sân nhà dưới thời Urban Meyer. Đội của Meyer đã thắng 18 trận liên tiếp trên sân nhà, 17 trận kể từ khi Meyer tiếp quản vào năm 2005.

Đội Gators đã giành được vị trí thứ 4 khi vượt qua số 110 Western Kentucky, số 85 Mississippi, số 77 Troy và số 32 Tennessee, một đối thủ của SEC. Đánh bại Tennessee là điều đã đưa Florida lên trong bảng xếp hạng. Florida tụt xuống vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng.

Số 5 Tây Virginia đã đụng số 18 Nam Florida trong trận đối đầu với Big East ở Nam Florida và thua 21-13. Huấn luyện viên Jim Leavitt và South Florida Bulls của anh ấy đang nhanh chóng trở thành đội bóng mà không ai muốn đối đầu, và là câu chuyện của mùa giải bóng đá đại học.

West Virginia tụt từ vị trí thứ 5 xuống vị trí thứ 13 trong bảng xếp hạng trong khi Nam Florida tăng từ vị trí thứ 18 lên vị trí thứ 6.

Tây Virginia đứng thứ 5 khi hạ xuống vị trí thứ 129 Marshall, số 94 Tây Michigan, số 74 Đông Carolina và số 51 Maryland. Những người hâm mộ leo núi mong đợi West Virginia sẽ bất bại trong năm nay và giành chức vô địch quốc gia cần phải tập hợp lại.

Số 7 Texas đã thực sự bị phát hiện và lúng túng trên sân nhà trước Bang Kansas trong một trò chơi Big 12 khác khi Wildcats hạ gục Longhorns, 41-21. Tôi đã đặt câu hỏi về tầm vóc của Texas từ đầu năm, và bây giờ những nghi ngờ của tôi đã được chứng thực.

Texas đã giành chiến thắng 4-0 khi đánh bại số 162 Rice, số 100 bang Arkansas, số 73 miền Trung Florida và số 54 TCU. Đặc biệt phải kể đến là Central Florida, nơi bị Texas đánh bại bằng một bàn thắng trong khi bỏ 32 điểm. Texas, người được Sagarin đánh giá ở vị trí thứ 25, đã tụt xuống vị trí thứ 19, một nơi thực tế hơn nhiều để Longhorns thư giãn.

Số 10 Rutgers, những đứa con cưng của Big East, đã thất bại trước Maryland 34-24 trên sân nhà, và tụt xuống vị trí thứ 21. Tôi tin rằng Rutgers sẽ sớm rớt khỏi Top 25 khi hai đội 5-0 ở Big East -Không. 20 Cincinnati và Connecticut không được xếp hạng – đang bị bỏ qua.

Rutgers vươn lên vị trí thứ 10 bằng cách đánh bại số 208 AA Norfolk State, số 142 Buffalo và số 68 Hải quân. Giời ạ, nói về lịch trình khập khiễng. Họ xứng đáng với những gì họ nhận được.

Sagarin xếp Rutgers ở vị trí thứ 38; thậm chí điều đó có vẻ cao đối với tôi vào lúc này.

Số 11 Oregon đã chơi chủ nhà với số 6 California trong một trận đấu Pac 10 và dẫn trước 14-10 khi bước vào hiệp 4 nhưng Bears đã ghi được ba lần chạm bóng trong 15 phút cuối cùng để đưa họ đi xa, 31-24.