Định giá bóng đá giả tưởng QB mới

Mỗi mùa giải, các đội chuyển đổi QB với hy vọng tìm ra vị Tướng lĩnh đặc biệt sẽ dẫn họ đến chiến thắng. Phần lớn hoạt động này được tìm thấy ở vị trí QB dự phòng vì các đội muốn đảm bảo một QB chất lượng, đủ kinh nghiệm và tài năng, để thay thế cho đội của anh ấy trong trường hợp QB xuất phát thực sự bị tổn thương. Tất nhiên, điều này không áp dụng ở Chicago ngay cả khi họ phải trả giá đắt mỗi mùa. Mùa giải năm nay cũng không khác gì khi một số lượng lớn các đội đã chuyển QB dự phòng và một số ít mang về những người mới bắt đầu.

Người mới bắt đầu

Carson Palmer (AZ) – Cảnh báo Spoiler! Carson sẽ được vinh danh là QB Sleeper của năm. Tôi thích động thái này cho các Hồng y và cho Palmer. Arizona đã lãng phí những nỗ lực phòng ngự chắc chắn kể từ khi Kurt Warner rời đi bởi không có bất cứ điều gì giống với một review lewandowski wc QB chất lượng ở trung tâm. Tất nhiên, họ đã không thể giữ một RB khởi đầu khỏe mạnh trong thời gian này để giúp QB trong trận đấu trôi qua, nhưng nó thực sự không quan trọng. Vào năm 2013, họ đã bổ sung đầu gối ăn mày của Rashard Mendenhall vào cặp đầu gối ăn mày của Ryan Williams và cắt Beanie Wells. Một cách khôn ngoan, họ đã soạn thảo Stepfan Taylor và Andre Ellington để họ nên có một người đủ sức khỏe để cung cấp một bản phối cho Palmer. Sự phấn khích của tôi đối với Palmer đến từ công ty nhận. Tôi đã nghĩ việc đối xử với Larry Fitzgerald là tội phạm kể từ khi Warner ra đi, nhưng anh ấy sẽ chạy trên sân như khi anh ấy trở lại Pitt năm nay. Ở phần sân bên kia, Andre Roberts đã chứng tỏ được mình là một người đóng góp giá trị nhưng tôi thấy Michael Floyd sẽ có một bữa tiệc ra mắt trong năm nay, điều này sẽ giúp ích cho Fitz khá nhiều. Palmer sẽ ném hơn 4500 thước Anh và hơn 30 lần TD trong năm nay.

Alex Smith (KC) – Sự phấn khích của tôi đối với vị trí này đã kết thúc. “Game Manager” Alex Smith là một QB2 yếu. KC thích chạy bóng và yếu ở WR. Dwayne Bowe rất hay và sẽ quay trở lại với số 2010-11 của anh ấy, nhưng họ không còn ai khác để ném vào. Dexter McCluster là một người chơi thú vị, nhưng sự phấn khích của anh ấy không làm tăng thêm bất kỳ điều gì cho Smith đối với tôi.

Kevin Kolb (BUF) – Đây là một trò chơi tung lên. Nếu bạn nhận được QB1 mạnh, bạn có thể thực hiện cú ném muộn trên Kolb như QB2 hoặc QB3 muộn nếu bạn có khoảng trống. E.J. Manuel là QB bắt đầu trong tương lai cho Buffalo, nhưng hợp đồng của Kolb hầu như đảm bảo suất đầu tiên trong năm nay. Palmer có nhiều vũ khí hơn, nhưng Kolb có nhiều vũ khí hơn Smith. Stevie Johnson nên ở trạng thái sung sức và sẵn sàng đưa ra những con số lớn một lần nữa. Tân binh Robert Woods có thể gây bất ngờ. Tôi yêu trò chơi của anh ấy tại USC, mặc dù bị bỏ qua do sự xuất sắc của Marquis Lee. Khỉ thật, Kolb có thể vượt qua con số của Alex Smith chỉ bằng cách ném bóng cho C.J. Spiller.

Những người bắt đầu chuyển đổi không thường xuyên xảy ra như trước đây vì ngày càng có nhiều QB ​​sắp ra trường và sẵn sàng cho NFL ngay lập tức. Hãy cùng xem nhanh vòng quay QB dự phòng và nó tác động như thế nào đến chúng ta với tư cách là những cầu thủ bóng đá tưởng tượng.

Sao lưu

Ryan Fitzpatrick (TENN) – Fitzpatrick đã có một khoảng thời gian ngắn và tốt đẹp tại Buffalo nhưng không thể tiếp tục sau khi nhận được một hợp đồng cực lớn. Tennessee đã rất khôn ngoan khi tóm lấy anh ta vì Jake Locker có vẻ hơi dễ gãy. Nếu Locker đi xuống, Fitzpatrick có thể đưa ra những con số đẹp. Tuy nhiên, Locker là một QB2 và hiếm khi người ta lấy một bản sao lưu vào QB2 trừ khi bạn đang ở trong một giải đấu thực sự, thực sự sâu sắc. Với Nate Washington, Kendall Wright và Kenny Britt là những người mở rộng, một trong hai QB sẽ làm tốt một cách đáng ngạc nhiên trong năm nay.

Drew Stanton (AZ) – Các Hồng y đã tính rằng họ sẽ đại tu vị trí QB. Quỷ thần ơi, Stanton hẳn sẽ tốt hơn nhiều so với một vài kẻ vô tích sự ở trung tâm trong vài năm qua. Vì tôi yêu Palmer trong năm nay, tôi sẽ thêm Stanton nếu tôi soạn thảo Palmer.

Bruce Gradkowski (PITT) – Vì Big Ben bị đánh hàng năm và bỏ lỡ một vài trận đấu, Steelers cuối cùng đã làm một điều thông minh và cắt đứt Charlie Batch và Byron Leftwich. Đúng là, Gradkowski sẽ không làm bất kỳ điều phối viên phòng thủ đối phương nào sợ hãi, nhưng anh ta là một bước tiến rõ ràng. Tôi sẽ cân nhắc việc thêm anh ấy làm QB3 nếu tôi thảo Roethlisberger và có một giải đấu sâu.