Huấn luyện viên kinh doanh người Úc

Khi nói đến việc lựa chọn Huấn luyện viên Doanh nghiệp Úc phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, bạn không thể để mọi việc diễn ra theo cơ hội.

Chọn huấn luyện viên phù hợp và bạn có thể nhanh chóng đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Nhưng – – hãy chọn một người mới làm quen hoặc tệ hơn, logo manchester united một người duy nhất tự nhận mình là huấn luyện viên đủ điều kiện là họ đã bỏ tiền ra mua nhượng quyền thương mại và bạn có thể phải hối hận về quyết định của mình mỗi khi nghĩ về nó.

Tóm lại, bạn muốn một nhà huấn luyện kinh doanh sẽ chỉ cho bạn cách phát triển doanh nghiệp và tăng doanh số bán hàng cũng như quản lý sự tăng trưởng trong thời gian ngắn nhất có thể và ít căng thẳng và gián đoạn nhất.

Với ý nghĩ đó, đây là 5 điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn huấn luyện viên kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp Úc của bạn …

1. Lựa chọn đúng huấn luyện viên cho đúng công việc. Cũng giống như chúng ta có các chuyên gia y tế khác nhau chuyên về các lĩnh vực khác nhau, không phải tất cả các huấn luyện viên đều được tạo ra như nhau.

Ví dụ: tôi làm huấn luyện viên Internet và giúp mọi người những việc như:

– – Thiết kế web

– – Sử dụng mạng để tạo khách hàng tiềm năng

– – Giúp mọi người xây dựng danh sách lựa chọn để tiếp thị qua email

– – Viết bài quảng cáo và tiếp thị trực tuyến

Nhưng huấn luyện viên kinh doanh của riêng tôi, Jeff Miles, Tiến sĩ kinh doanh, có một bộ kỹ năng hoàn toàn khác.

Jeff giúp khách hàng của mình:

– – Chiến lược kinh doanh

– – Kế hoạch kinh doanh

– – Chiến lược tài chính

– – Thuê và sa thải

– – Kế hoạch thành công

– – Tổ chức kinh doanh

Jeff cũng làm việc rất chặt chẽ với một kế toán chủ doanh nghiệp – trên thực tế, đó là một khía cạnh quan trọng trong chương trình huấn luyện của anh ấy.

Vì vậy, bạn thấy đó, điều quan trọng là bạn phải chọn đúng huấn luyện viên cho công việc phù hợp.

VÍ DỤ: Gần đây tôi đã nói chuyện với một huấn luyện viên kinh doanh ở Melbourne, người đã thông báo với tôi rằng “Tiếp thị qua Internet không hoạt động” Trong thực tế, anh ta chỉ đơn giản là không biết gì về CÁCH tiếp thị qua internet hoạt động nhưng … bạn có thể tưởng tượng kết quả thảm hại mà bạn có thể mong đợi nếu bạn đã thuê một huấn luyện viên như vậy để tư vấn về tiếp thị trên Internet?

2. Bằng chứng. Bạn nên hỏi huấn luyện viên; “Điều gì đủ tư cách để bạn huấn luyện tôi?” Và họ sẽ có thể cho bạn thấy bằng chứng về năng lực của họ. Trước đây họ có điều hành công việc kinh doanh thành công của riêng mình không? Họ có tài liệu tham khảo từ những khách hàng hài lòng không?

3. Viết mọi thứ bằng văn bản. Vì vậy, nhiều chủ doanh nghiệp Úc không thiết lập các quy tắc cơ bản trong giao dịch kinh doanh của họ. Khi bạn nhận được mọi thứ bằng văn bản (và ý tôi là mọi thứ), bạn sẽ tránh được sự hiểu lầm và cả hai bên đều biết những gì mong đợi ở họ.

4. Chọn một Huấn luyện viên đặt câu hỏi đúng – nhiều câu hỏi. Một huấn luyện viên giỏi sẽ mất thời gian và nỗ lực để ‘tìm hiểu sâu trong đầu bạn’ Họ sẽ hỏi hàng tá câu hỏi liên quan đến các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp bạn. Nếu họ không – hãy tránh chúng. Họ giống như một bác sĩ kê đơn thuốc chữa bệnh mà không hề khám cho bạn.